TẠI SAO CẦN TỚI WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ?!?

thiet ke website media24h
Dich vu thiet ke website cua media24h

Thời đại của công nghệ thông tin phát triển như vũ bão. Ngồi 1 chỗ bạn có thể mua được hàng hóa cách xa hàng ngàn cây số và một người bình thường không biết gì về code cũng có thể quản trị website thương mại thậm chí từ xa khi đang đi du lịch.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc thúc đẩy kinh doanh bán hàng online và nghĩ rằng nó quá khó đối với bạn khi phải sử dụng những công cụ rất phổ biến hiện nay như các trang thương mại điện tử

Shopee / Tiki  / Lazada / Sendo,… mạng xã hội Facebook / Tiktok / Instagaram, công ty vận chuyển hàng hóa Grab / Giao hàng nhanh /  Giao hàng tiết kiệm / Viettel post / Ninja van

Làm sao để kết hợp tất cả mọi quy trình từ A đến Z với công việc kinh doanh của bạn, thì câu trả lời chính xác là bạn cần một website thương mại điện tử! Ở đó khách mua hàng của bạn có thể tham quan cửa hàng online của bạn mà không cần đến tận nơi, mọi việc sẽ diễn ra online từ việc đặt hàng tới thanh toán và bạn chỉ việc giám sát quá trình.

Tất cả quy trình từ khi khách đặt hàng đến thanh toán vận chuyển đều trong 1 CLICK. Giúp bạn tối ưu thời gian quản lý và tăng hiệu suất bán hàng lên đáng kể, ngoài ra còn giảm thiểu chi phí nhân sự và nhiều chi phí khác trong quá trình kinh doanh.

Media24h cung cấp cho bạn rất nhiều chọn lựa và chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn con đường phù hợp nhất và tối ưu nhất cả về thời gian lẫn chi phí. Ngoài ra  còn có dịch vụ viết bài chuẩn SEO và Up top từ khóa cho sản phẩm theo yêu cầu cùng với nhiều dịch vụ khác bạn có thể tham khảo tại đây

Dịch vụ thiết kế website trọn gói của Media24h với nhiều mẫu mã đa dạng cho bạn lựa chọn. Xem mẫu tại đây:

WEB MÂU
– Mẫu website dành cho các cty khởi nghiệp xem tại đây
– Mẫu landing page bán hàng xem tại đây
– Mẫu website dành cho các shop online xem tại đây
– Mẫu website dành cho các doanh nghiệp bất động sản xem tại đây
– Mẫu website dành cho shop đồ decor xem tại đây

Dịch vụ thiết kế website trọn gói: domain (.com/.net/.vn…) + hosting + web theme. Đối với những trường hợp đã có domain / hosting hoặc có yêu cầu đặc biệt khác vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Dịch vụ hosting dành cho các doanh nghiệp và cá nhân
Dịch vụ đăng ký tên miền (domain name)
Dịch vụ Cloud VPS

Thông tin hỗ trợ xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0935262385 Mr Trí (giờ hành chính)
Zalo: zalo.me/0768226688
Inbox facebook: m.me/tanghangreview5sao

LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG THÀNH CÔNG CỦA QUÝ KHÁCH

Dịch vụ liên quan

Mình không biết gì về kỹ thuật website

Mình bán hàng tự túc và không biết gì về kỹ thuật bán hàng online nhưng nhờ có media24h hỗ trợ nên bây giờ mình đã có kênh bán hàng đa dạng từ shopee facebook và tất cả cùng kết nối với website bán hàng. Công việc trở nên dễ dàng và rất thuận tiện về mặt thời gian.

Mrs Phương Thúy / Bán hàng online

Tham gia bình luận:

0935 262 385